Nguyễn Việt Tiến

Lễ cưới


Ngày 16 tháng 11 năm 2023

Trân trọng kính mời bạn đến dự đám cưới của chúng tôi!

Nguyễn Hồng Hạnh

Chuyện tình của chúng tôi


Một chuyện tình mà ít ai nghĩ sẽ xảy ra khi chú rể không phải "gu" của cô dâu dù chú rể say mê cô dâu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi sự việc bắt đầu kể từ giấy phút người con gái ấy bước đến văn phòng. Sự dịu dàng, nụ cười tỏa năng đã khiến tôi rung động từ cái nhìn đầu tiên. Và đó là sự khởi đầu cho hành trình yêu của chúng tôi. 

Ngày gặp nhau

Tôi đã si mê em ngay từ giây phút em bước vào căn phòng đấy. Vóc dáng nhỏ bé, nụ cười tỏa nắng đã làm tim tôi như hẫng đi một nhịp và trở nên ngượng ngùng hơn thường ngày. Tôi luôn âm thầm quan sát em và càng ngày càng cảm thấy em chính là định mệnh của đời mình. 

Ngày nói lời yêu

Chúng mình đã có những buổi hẹn hò sau giờ làm đầy thú vị: cùng đi khám phá các quán ăn ngon, cùng đi xem phim, đi chụp ảnh hóa trang Hàn Quốc - những điều mà trước đây tôi chưa từng làm. Dần dần, tôi càng cảm thấy mình cần phải thổ lộ tình cảm nhanh chóng. Dù lo lắng, ngập ngừng nhưng khi tôi nói ra tôi càng tin vào quyết định của mình.

Hành trình yêu

Ngày tôi ngỏ lời cầu hôn em là ngay trước sinh nhật em. Một kế hoạch bất ngờ mà tôi đã mất hàng tuần để nghĩ ý tưởng, và suýt để lộ vào phút chót. Cảm giác hồi hộp, lo sợ và bối rối khi quỳ gối xuống và ngỏ lời mong muốn em về xây dựng chung một mái ấm vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí tôi. 

Hành trình yêu

Hành trình yêu nhau của chúng tôi không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi hiểu và vững tin về tình yêu của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi đã quyết định về chung một nhà!

Wedding Place

Wedding Ceremony


Tầng 2 - Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Queen Bee 1

20 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

11:00 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2023

Xem bản đồ

Những điều thú vị của chúng tôi


368

ngày yêu

4

chuyến đi

321

bữa tiệc vui vẻ

4595

bức ảnh

Bạn có tham dự không?


Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đám cưới của chúng tôi!

Gửi lời chúc đến cô dâu và chú rể

Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt của chúng tôi!

Chú rể

Tên tài khoản: Nguyễn Hoàng Nam

STK: 123456789

Techcombank

Cô dâu

Tên tài khoản: Lê Hồng Ngọc

STK: 123456789

Techcombank